Sunday, December 9, 2018

Nguyễn Kim Khánh v/v Ngô Minh Hằng - vấn nạn của CĐNVTNVC - Biết mà không nói là bất nhân..

 

From: knguyenkim@hotmail.com
Reply-to: PhungSuXaHoi@googlegroups.com
Sent: 12/9/2018 8:48:50 AM Eastern Standard Time
Subject: [PSXH] TR: -->Biết mà không nói là bất nhân... Thưa các Anh Chị trên Diễn Đàn


 
 
 
Xin phổ biến rộng
 
Ác độc tàn bạo sẽ tiếp tục ngự trị nếu những người có lương tâm tốt giữ thế im lặng
 
Thưa quý Anh Chị trên Diễn Đàn,
 
Sau 4 ngày thứ bảy liên tục, Paris xang bang xất bất vì những vụ biểu tình, lên đường xuống phố, phản đối những cải cách về chính sách thuế má của chính phủ. Bọn côn đồ cốt đột, với sự xúi giục cổ võ của đám chính trị gia cực tả/hữu, lợi dụng thời cơ, mượn gió bẻ măng, gây bạo động căng thẳng, đốt phá xe cộ phố xá tan hoang, y chang những vụ biểu tình chống chính quyền ở VNCH ngày xưa!  
Hôm nay tự nhiên trời nắng đẹp, thấy tình hình có vẻ tạm yên, nên tôi xin phép có đôi dòng chia sẻ cùng quý Anh Chị về vấn nạn  của CĐNVTNVC chúng ta, đặc biệt vụ nhà thơ chống cộng Ngô Minh Hằng.
 
Theo dõi vụ việc một nhúm người đánh phá** bà NMH dai dẳng mười mấy năm nay, tôi cho đó là chiến dịch đánh phá người chống cộng. Thật ra, ngoài nhúm người trên (xem email đính kèm cuối thư), người tranh đấu chống bọn ác ôn VGCSBN và NVTNVC thật sự, ai đã từng theo dõi và đọc NMH đều rất cảm mến thơ văn đậm tình quê hương và đầy tinh thần chống cọng rạch ròi của bà.
  • Giai đoạn thứ nhất, năm 2001, chỉ vì bà NMH từ chối không làm thơ truy điệu thủ lãnh một đảng phái mà sau đó, bà Đỗ Thuấn nói là từng là bạn với bà NMH bỗng dưng hết mình chống lưng, làm chứng gian công khai cho HHL lăng mạ bà NMH dơ bẩn và dai dẳng từ năm 2004 thì ai cũng biết vì sao.
  • Giai đoạn hai, năm 2014, bà NMH lên tiếng về lời tuyên bố không lật đổ CS của Trúc Hồ, từ đó  nick Tường Gian và đồng bọn** là Colleen Hà, Hùng Thế/PV, Uyên Vũ/Vũ Bằng, ĐKCC/Chu Tất Tiến và nicks của đám này sau một thời gian làm quen bà NMH, chuyển thơ bà ấy đã cùng nhau đồng loạt quay 180°, hằng ngày tung hứng viết những lời lăng mạ tục tĩu mạ lị bà NMH. Trong giai đoạn hai này, nhân vật Tường Gian thay thế HHL, chủ lực tấn công và quanh TG có một bày tiếp tay tung hứng. Không một gian dối nào TG không áp dụng, không ngôn từ hạ cấp nào TG và phe đảng không dùng để chửi bà NMH. Trong những bài chửi, TG và HHL  học chung một thày nên nói giống nhau từng chữ. TG thóa mạ bà NMH những gì mà HHL thóa mạ. Nào con nhà thổ. Con Me Mỹ Mổ Mề, con đĩ thập thành, bỏ chồng tù không thăm nuôi, cấm con không nhìn chồng, ngủ với trăm thằng, lấy thợ điện v...v....TG, một kẻ nổi tiếng trên diễn đàn vì chửi tục và có biệt tài cha truyền con nối về thóa mạ phụ nữ. Y đã thoá mạ bà NMH  là con chó cái, con đĩ già, con nhà thổ, con Điêu Thuyền, bọn giặc cờ vàng, con vẹm cái. Đủ thứ. Không còn ngôn từ nhớp nhúa tục tằn đê tiện nào Y không dùng. Y vu cáo bà NMH đem chuyện đời tư của Y ra Diễn Đàn để có cớ chửi bà ta như sách lược của HHL. TG lại giống HHL cái tài chửi rất dai. Y phỉ báng bà NMH không ngừng nghỉ hơn 4 năm trời nhưng điêu ngoa vừa đánh trống, vừa ăn cướp kiểu VC, vu ngược là bà NMH  đánh phá "người chống cộng" và Y là "Nạn Nhân" của bà này. Y cũng vu bà NMH là Trung Lĩnh  để có cớ tiếp tục chửi bà NMH mặc dầu Y biết rõ bà NMH chẳng có quyền lực sai khiến ai và bà ấy cũng không là Trung Lĩnh. Thái độ của TG đối với bà NMH suốt hơn bốn năm qua  là thái độ thái độ của kẻ bất lương, gian trá, không khác VC, lấy thịt đè người, là thái độ của bọn chửi thuê đánh mướn.
Bất cứ ai thấy chướng, nói lời công đạo thì Tường Gian chửi tục là đội L.. mặt L.. đội lá đa, bú "con tự do" và vu người ấy là âm binh, là phe nhóm do bà NMH sai ra đánh hắn.  Ấy vậy mà có dịp là TG đem Chúa ra làm bình phong. Chúa nào dạy TG gian dối, bất lương?  Chúa nào dạy TG phán xét và ném đá bà NMH?  TG không có quyền phán xét ai. TG hãy nhìn lại chính bản thân xem TG thuộc loại gì trước khi phán xét người khác.   Nói về Trúc Hồ thì có nhiều người nói. Tại sao nhóm TG lại chỉ nhắm vào một NMH mà trả thù? Cũng như HHL, TG nói rằng ai nói gì mặc kệ, cứ lôi NMH ra mà đánh. Công lý của TG có khác chi VC?  Tôi thấy bà NMH chỉ làm thơ kể tội ác VC. Mà kẻ kể tội ác của VC thì không có người quốc gia chân chính nào lại căm ghét, trả thù.
 
Sau khi tôi gởi thư này đi, thế nào cặp gian nhân TG-HHL & đồng bọn chẳng cho là tôi binh bà NMH và chửi như từng chửi tôi, chửi Cụ Trần Doãn Thường, cụ Trần Bá Đàm, ông Trung Lĩnh, bà Hoàng Lan Chi , ôngTrần Chính, bà Tôn Nữ Trà Mi, ông JB Trường Sơn, ông Hồng Lĩnh, ông LêThuỷ Ninh, Ông Bà Bùi Dương Liêm-Nguyễn thị Bé Bảy và mới đây chúng chửi ông Đặng Văn Âu, Lão Móc, Hương Tấn Thịnh, thi sĩ Nguyễn Đông Đạt và bất cứ ai nói lời công đạo cho bà NMH.
 
Thông thường người quốc gia có ghét ai, chửi người ta đôi ba lần mà thấy đối phương không chửi lại thì thôi. Nhưng các cuộc tấn công bà NMH thì không như thế. Dù bà NMH không trả lời, phía TG vẫn đánh. Đánh bề hội đồng, đánh xa luân chiến, đánh từ năm này tới năm khác, đánh tục, đánh dơ, đánh dưới thắt lưng, và đánh tất cả những người nói lời công đạo thật dơ bẩn để họ tởm mà tránh xa, để cô lập nạn nhân, y chang kỹ thuật đấu tố CCRĐ của VC! Qúi vị nhìn lại sự việc ̣trong những năm qua thì rõ. Tôi nghĩ, nhắm vào một người chống cộng mà đánh không ngơi nghỉ trong mười mấy năm như thế thì không phải hành động bình thường của người quốc gia.  Điều này đã do chính bà Thuấn, một trong những người làm chứng gian cho HHL đánh phá bà NMH tiết lộ:...."VC được lệnh nhảy vào giả bộ binh vực cho NMH để hại bà ta, vì bà ta làm thơ chống cộng nên bọn Vẹm chúng bây thù ghét!."
 
Và ông Hồ Công Tâm, có lúc tiếp tay HHL đánh phá NMH nhận định:
Date: Thu, 19 Dec 2013 07:02:57 -0600
Subject: Ngô Minh Hang & Hoa Hoang Lan
 
Nếu nguyên tắc bình đẳng giữa Nam và Nữ thí ngoại nhân bất luận là ai, bất luận giới tính, nếu không phải là người trong cuộc, không phải là hai nữ Võ Sĩ Thượng Đài HHL vs NMH, thì hãy step aside. Cái vụ này coi bộ khó đấy. Đàn ông chúng tôi rửa tay gác kiếm thì dễ rồi. Nhưng dễ gì bọn Việt Tân Phở Bò, VC thi hành nghi quyết 36 chúng nó chịu bỏ cuộc bước xuống khỏi cái Võ Đài này.
HCT
 
Hà Nguyễn 1943 cũng đã viết:
 
Theo lẽ thường, nếu có bị chế diễu thì cũng chỉ tức tối chửi môt chút rồi thôi. Căn cứ trên hành động kéo dài, ngôn ngữ dơ bẩn, của Tường giang, Collen, Nguyễn Vân, tui bắt đầu suy luận rằng:
     1) TG bị ẩn ức sinh lý, mặc cảm thất bại trong cuộc sống, mặc cảm thua kém chức tước quân đội  so với ô TDTran, mặc cảm thua kém trí thức với ô Kim Khánh 
     2) TG hồi trước  tán tỉnh bà NMH không được nên để tâm thù hằn 
     3) Nhận tiền của VT hay nhóm Trúc Hồ gì đó để binh vực khi Trúc Hồ bị chỉ trích.
 
Mới đây, lại thêm Người Lính Già Oregon Nguyễn Kim Qúy (NLGO), sau buổi tiệc họp mặt CTCT, ông ta không đưa ra chiến thuật chiến lược nào chống cộng của nhóm CTCT mà lại tung lên Net đời tư của bà NMH mà ông ta nói là để giúp những ai cần trích ngang trích dọc lý lịch của bà nhà thơ đang lên. NLGO kể, trong bữa tiệc CTCT, ông ta nghe được chuyện này từ một ông sĩ quan CTCT, chồng bà ca sĩ Kim Tuyến là ông Nguyễn Hồng Vân.  Ông Vân  nói do chính ông Trần Văn Minh, người chồng đã ly dị của bà NMH kể là bà NMH bỏ chồng tù lấy VC, làm thơ ca tụng HCM.   Cũng lạ, từ sau ngày mất nước, chuyện phục quốc có  lừa bịp như chuyện mười ngàn tay súng nằm ở biên thùy cũng nhiều, chuyện mấy ông khoa bảng, các bậc mày râu thích bám lấy mấy bà phụ nữ mà thóa mạ, chửi tục cũng lắm, nhưng còn chuyện mấy ông "trượng phu" đi bêu xấu vợ thì lại ít nghe, mặc dù sau 1975 nước mất, nhiều nhà chồng vợ đã tan hoang.  Theo lời ông Người Lính Già Oregon thì ông Minh nói bà NMH bỏ chồng tù đi lấy cán bộ VC, làm thơ ca tụng HCM  nhưng khi tôi xem lá thư của ông Minh, chồng ly dị của bà NMH và thư của bà chị ruột ông ta gởi cho bà NMH thì hoàn toàn không thấy họ nhắc điều đó. Nếu bà NMH bỏ chồng để lấy cán bộ CS, thì tại sao hơn chục năm sau, năm 1994 là năm ông Minh đã có vợ con mới, đem vợ con qua Mỹ mà ông ta vẫn còn nói yêu bà NMH và xin nối lại? Mở đầu thư  ông ta trịnh trọng: " Xin hãy cho anh dùng lại một lần, chỉ một lần này thôi những từ ngữ thân thương ngày nào !"
 
Và bà chị gái của ông TVM trong thư năm 1982, viết:
"Minh Hằng cùng các cháu thân yêu,
 
Chị vừa nhận được thùng quà thứ 3 của Hằng, đủ cả, không mất gì Hằng ạ. Chị đã đưa thuốc cho Minh với cái quần zean. Chị cũng sai cháu đem 1 gói bột ngọt với cục xà bong thơm về biếu Thầy Mợ, nói là của mợ Minh gửi biếu ông bà. Ông bà cảm động lắm nhờ chị chuyển lời cám ơn Hằng, thăm Hằng cùng các cháu. Và nhắn Hằng khi nào có chụp hình cho các cháu, thì gửi cho ông bà xin 1 tấm. Chị thấy buồn vì cha mẹ không hiểu được lòng con cháu. đến khi hiểu được thì đã muộn. Hạnh phúc của con mình bị ảnh hưởng rồi..."
 
Năm 1994, tức là sau 12 năm ly dị, lúc đang sống với bà vợ thứ nhì, ông Minh viết cho bà NMH:
 
"Em yêu, anh có những việc là sự thật mà em nghi ngờ không tin hoặc cho anh là đặt điều dối gạt, anh không hề dối gạt em. Việc gì cũng có nguyên nhân của nó. Anh yêu em nên anh hứa không tiết lộ để được cùng em sống trọn đời, nhưng em lại không hiểu điều thầm kín, nghi ngờ và có khoảng cách đối với anh ngay từ những buổi đầu chung sống khiến hố sâu mặc cảm cứ đè nặng lên cuộc sống của em làm rạn nứt hạnh phúc chúng ta, một bài toán đố không thể để lời giải ra trước."
 
Với Những lời lẽ của ông Minh và chị gái của ông ta viết cho bà NMH trong thư, tôi không thấy chỗ nào họ nói đến việc bà NMH bỏ chồng tù, lấy VC mà chỉ có những thân yêu, tiếc nuối cho sự đổ vỡ từ ngày đầu chung sống do ông Minh viết và từ sự thiếu hiểu biết, cảm thông của cha mẹ chồng làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của con cái do chính chị ruột ông Minh viết ra: "Chị thấy buồn vì cha mẹ không hiểu được lòng con cháu. đến khi hiểu được thì đã muộn. Hạnh phúc của con mình bị ảnh hưởng rồi..." Nếu chuyện bà NMH lấy cán bộ hoặc lấy bất cứ ai như lời ông Minh kể cho ông Vân rồi ông Vân kể cho ông Qúy và ông Qúy tung lên DĐ để bêu xấu bà NMH là chuyện CÓ THẬT thì ông Minh và chị gái ông ta theo lẽ thường tình, phải thù ghét, không nhìn, không liên lạc với  bà NMH mới đúng chứ đừng nói đến chuyện cả hai người đều viết cho bà NMH những lời trìu mến tiếc thương và ân hận như trong thư của họ.
 
Ngay sau khi ông NLGO Nguyễn Kim Qúy tung tin ông Minh nói bà NMH bỏ chồng lấy cán bộ, làm thơ ca tụng Hồ Chí Minh thì nhân vật Tường Gian mừng quýnh, không bỏ lỡ cơ hội ngàn năm một thủa vội hứng ngay lấy để làm đạn súng cối bắn bà NMH. Thư ông NLGO tung ra bao nghìn người đọc, không thấy người đàn ông tử tế nào lên tiếng hùa theo vì họ dư biết đó là câu chuyện trà dư tửu hậu kể về một tên chồng tiểu nhân, thù vì vợ bỏ, đã có vợ con khác mà mấy chục năm sau vẫn còn ấm ức, đi đến đâu cũng nói xấu vợ mà còn vỗ ngực tự hào là nhân nghĩa, là vì thương con vì cao thượng nên đã không nói ra (!). Ai thấy chuyện cũng quay đi, chỉ có băng đảng Tường Gian là vồ lấy, đêm ngày "hồ hởi phấn khởi" khai thác những chuyện do người chồng bất nghĩa phun ra để trả thù vợ mà TG cho là tuyệt vời.  Lý do gì khiến Tường Gian đã trên 70 tuổi mà còn hí hửng, hăm hở tìm cách làm quen với ông Minh để khai thác lòng thù hận của ông ta sau khi bị vợ từ chối nối lại thì chỉ có TG và băng đảng của Y biết .  Còn ông TVM được dịp trả thù bà vợ cũ đã có 4,5 mặt con với ông ta, thấy TG đến tìm thì ông ta cho rằng dịp may đã tới, vội dùng tay TG tung ra dao găm mã tấu mong giết chết danh dự của người vợ cũ, người vợ mà trước năm 1975 ông ta đã phản bội, đã bỏ đói trong lúc sanh con cho ông ta. Người vợ mà sau 1975, một mình nuôi bốn đứa con tuổi từ 7 tháng đến 5 năm nhưng vẫn không bỏ một lần thăm nuôi ông ta trong tù cho đến ngày đem con đi vượt biên và ở Mỹ, cũng một mình nuôi bầy con công thành danh đạt mà không có sự đóng góp nào của ông ta.GIAN thường đi với ÁC. Vì ÁC tâm nên ôngMinh mới hợp tác với TG mà tung ra những truyện thần kỳ như CS tung ra ngàn trò trả thù, nhốt tù quân dân cán chính VNCH mà  vẫn ngọt ngào là "khoan hồng, học tập, cải tạo, hoà hợp, hòa giải dân tộc..."  Trên đời này có người phụ nữ nào ngu đến nỗi ngoại tình mà viết nhật ký rồi nhờ chị gái đưa cho chồng xem không? Vậy mà ông chồng cũ bà NMH nghĩ ra được trò này.   Sau 1975 chuyện vợ chồng bỏ nhau không hiếm, nhưng đã ly dị 36, 37 năm rồi, người đàn ông đã có vợ, có con khác ngay một hai năm sau đó mà ông ta vẫn đi  bôi xấu vợ cũ thì thật ...là của HIẾM và của ÁC. Biết bà NMH làm thơ chống cộng trường kỳ thì cách giết chết những bài thơ của bà ấy là tung tin NMH làm thơ ca tung Hồ Chí Minh, tung tin NMH lấy cán ngố là diệu kế, không còn kế gì hay hơn được, SVSQ ngành CTCT có khác. Giá ông Minh  nghiên cứu được phương cách triệt hạ VC thâm độc tuyệt vời như phương cách ông và  những người bạn CTCT của ông ta triệt hạ danh dự và giết thơ chống cộng của người vợ cũ  của ông, người đã nuôi ông trong tù và nuôi 4 người con ông nên người như hôm nay thì biết đâu chúng tôi đã không phải khổ tâm chống cộng và chống bọn tay sai VC.
 
Còn về thơ, tôi hỏi bà NMH thì bà NMH chỉ nói: "two wrong don't make a right. Ông ấy đã tiểu nhân và bất nhân đến thế, bây giờ chẳng lẽ tôi cũng như ông ta, kể những việc phản bội ông ta làm trong những ngày chung sống và sự lật lọng bất nghĩa của ông ấy lúc hai người hết sống với nhau sao? Độc giả đọc thơ tôi mấy chục năm nay thì ắt hiểu lập trường QG của tôi."  
Hỏi thì bà NMH nói thế, tôi đành chịu và nghĩ rằng một khi tình đã thành thù thì mối thù đó kinh khủng lắm. Đàn ông bỏ vợ thì không sao nhưng đàn bà bỏ chồng thì có ông thù hận, phải giết vợ hoặc trả thù cay độc được thì mới hả lòng. Ông Minh thuộc loại người này. Như thế, một người tiểu nhân như ông TVM thì việc ngụy tạo ra mọi thứ ác độc để trả thù vợ đâu có khó. Những bài thơ ông Minh đưa ra từ 40 năm qua, có gì làm bằng chứng là thơ của bà NMH? Đã hận thù bà NMH đến thế, mấy chục năm dài nói xấu người vợ cũ với mọi người thì việc ngụy tạo chữ viết và mấy bài thơ có khó gì. Xem như ông Hoàng Cơ Minh(Chủ Tịch MTQGTNGPVN) chết năm 1987 mà những năm sau vẫn có "diễn văn thăm hỏi chúc tết đồng bào tỵ nạn hải ngoại mỗi độ xuân về“ của ông ấy như thiệt! Nhất là vụ bà NMH lại có sự nhúng tay hồ hởi của tên cốt đột Tường Gian (bị Aladin Nguyễn cắt quách cái đuôi "G" vì y quá GIAN trá!), tức ca sĩ cải lương kiêm thi sĩ Lê Việt Mai Yên, hỗn danh Cậu Chó (được HTT phong vương nhờ tài năng!), thì cái gì mà ông Trần Văn Minh không có được. Thật ra TG cũng làm thơ nhưng không khá bằng chôm sửa thơ, biết nhất nghệ tinh nhất thân vinh nên TG đổi nghề để kiếm cơm, trở thành một "expert" về chôm chỉa/cạo sửa thơ, không tin cứ hỏi TS Nguyễn Đạt và Ngô Phủ thì biết ngay! Tuy thế, lần sau mà có ngụy tạo,  ông Trần Văn Minh nên ngụy tạo tân tiến và hiện đại hơn là làm vài cái youtube  bà NMH cổ võ không lật đổ CS như cái youtube của Trúc Hồ, không chống cộng như youtube của Trần Kiều Ngọc và chối bỏ cờ vàng như youtube của cán binh Điếu Cày để cho Tường Gian binh vực và ca tụng, thì may ra mục đích giết chết thơ chống cộng của bà NMH do ông và TG đạo diễn mới thành công.
 
Từ lâu, tên Tường Gian đã mang lòng hận thù bà NMH vì bà NMH "dại dột" chạm đến Trúc Hồ. Cũng có thể Y được ai đó giao nhiệm vụ phải tiêu diệt bà NMH nên TG mới phải cất công tìm gặp ông Minh để liên kết, đồng loã với người chồng tiểu nhân mang trong lòng ước muốn trả thù vì vợ bỏ, dù ông ta biết rõ nguyên do cuộc hôn nhân không hạnh phúc từ những ngày đầu do ảnh hưởng của gia đình, của cha mẹ ông ta như trong thư ông và chị gái ông ta tiết lộ.
 
Tường Gian không có tư cách, không có quyền hạn gì để kết tội, hạch sách bất cứ ai chớ đừng nói đến kết tội người như bà NMH. Chính hắn, Tường Gian đã đi ngược lại niềm ước mơ được tự do của dân tộc VN và chà đạp lên niềm đau của những nạn nhân CS vì TG đã binh vực Trúc Hồ, Trần Kiều Ngọc là những kẻ chủ trương KHÔNG LẬT ĐỔ CS, CHỈ ĐƯỢC XIN CS QUYỀN LÀM NGƯỜI và KHÔNG CHỐNG CỘNG. TG binh vực cả Điếu Cày dù hắn chối bỏ cờ vàng.TG còn đánh phá những người chống cộng, phỉ báng họ là "bọn trùm mền hô xung phong", "bọn chống cộng bằng mồm", "BỌN GIẶC CỜ VÀNG". Lập trường chính trị của TG là như thế và ai cũng thấy. Hơn nữa, TG không có  tư cách gì để xía vào chuyện gia đình người khác. Những kẻ đem chuyện gia đình người khác ra bêu riếu là hạng vô liêm sỉ. TG nhận mình người chống cộng, ngay nách TG là con cháu VC Nguyễn Tấn Dũng sao TG không dám làm gì nó mà cứ hèn hạ chạy theo cắn váy những người phụ nữ như bà Hoàng Lan Chi, bà Ngô Minh Hằng? Ở VN thì tôi không biết TG ra sao nhưng từ ngày đến Mỹ, TG đã làm gì để tỏ ra là một người xứng danh tị nạn CS? Chính TG lỡ dại tự khai trên diễn đàn là y đã về VN du hí từ năm 1991 (khi Mỹ  chưa bỏ lênh cấm vận, chưa có bang giao Viêt-Mỹ), đã binh Trúc Hồ là kẻ khuyến khích đồng bào không lật đổ CS mà chỉ được phép XIN QUYỀN LÀM NGƯỜI. TG còn binh Điếu Cày là kẻ từ chối cờ Vàng ngay  khi đặt chân đến Hoa Kỳ. TG ủng hộ Trần Kiều Ngọc vì TKN tuyên bố KHÔNG CHỐNG CỘNG, chống cộng xa lạ với tuổi trẻ... TG chửi rủa những người chống cộng là BỌN GIẶC CỜ VÀNG, bọn trùm mền hô xung phong
Còn bà NMH từ ngày vượt biên đến Mỹ, bà  nuôi 4 con nên người không có sự phụ giúp của người chồng,  không một lần về VN, không làm những việc ngược lại tinh thần QG của người tị nạn như Tường Gian đã và đang làm. Vậy, nếu "kết tội" thì giữa bà NMH và Tường Gian ai là người có tội ??? Bà NMH chống cộng, TG binh cộng, tố khổ người chống cộng, chụp mũ bà NMH là vẹm cái. Vậy mà TG lại kết tội bà NMH là vẹm thì chẳng khác gì toà án VC ở VN, bọn VC bán nước kết tội những người giữ nước.
 
Bà NMH bao năm qua giữ im lặng dù chịu thiệt thòi, không bạch hóa những cay nghiệt của những ngày làm dâu,  sự phản bội của người chồng khi làm vợ và sự lật lọng trả thù sau khi ly dị. Bà NMH im lặng thế vì bà có giáo dục, có nhân cách và nhất là bà thương con bà. Ông bố đã bất nhân bôi bẩn mẹ rồi, nay mẹ cũng làm như bố, đem chuyện gia đình cho thiên hạ nghe thì chỉ xấu mặt các con, trong khi các con bà NMH đều xấp xỉ tuổi 50 và đều nên danh nên phận.
 
Tường Gian âm mưu với ông Minh là người chồng bất nhân bất nghĩa để triệt hạ danh dự và tiếng thơ tranh đấu của bà NMH như chúng ta đã thấy thì theo tôi nghĩ, ngoài việc  TG cũng một loại vô tư cách như ông Minh, có phải TG còn mang thêm một sứ mệnh là giúp CS triệt hạ những tiếng nói đấu tranh trung thực ở hải ngoại phải không?  Ông Hồng Vân và NLGO là những người có học vị, là sĩ quan của QLVNCH, là CTCT mà vì sao lại làm việc ngồi lê đôi mách, đem chuyện gia đình của người ta ra nói trong lúc trà dư tửu hậu và ông NLGO Nguyễn Kim Qúy còn tung lên DĐ, như vậy có làm đẹp mặt sĩ quan của QLVNCH nói chung và trường CTCT nói riêng không? Con sâu làm rầu nồi canh. Những người đàn ông VN tử tế, có liêm sỉ và giáo dục, họ mắc cở vì hành động của các ông vì những người đàn ông có tư cách, biết tự trong không bao giờ làm những việc đáng xấu hổ như thế.
 
Trân trọng,
 
Nguyễn Kim Khánh và nhóm người Việt Quốc Gia Paris
 
**ps: 3 emails trao đổi nội bộ của nhúm TG & đồng bọn đánh phá NMH bị lộ tẩy:
From: Pham Thi Kim Thanh <thienkimchanel@yahoo.fr >
Date: 2016-03-16 14:37 GMT-05:00
Subject: Re: CHỊ THUẤN ƠI .
To: Thuan Do <
dothuan@sbcglobal.net>, Colleen Ha <colleenha@yahoo.com>, 
Quý Anh Ch thân mến,
Chào các anh ch nha.
Mình c chu khó không thèm tr li thì bn h s im tiếng ch Thu!
Bn h tht là "quá khích" và vô công ri ngh!
Đa ch ca AC Bng /Uyên Vũ và NQSát hết dùng được ri AC . Phi dùng  Đ/C Ha Vu Tran, như Thiên Kim đ  trên phn Cc.
Chúc quý anh ch bình an thanh thn và luôn an mnh.
Thân mến,
Thiên Kim
 
 
De : Thuan Do <dothuan@sbcglobal.net>
À : Colleen Ha <
colleenha@yahoo.com>; Tuong-Giang TN <vinavid1@yahoo.com>;Hungthe <hungthe42@yahoo.com>; "hungthe42@att.net" <hungthe42@att.net>; Bac Ky Di Cu <backydicu@gmail.com>; Uyen Vu <uyenvutrinh1930@gmail.com>; Nguoi Quan Sat <nguoiquansat.sd@gmail.com>; Pham Thi Kim Thanh<thienkimchanel@yahoo.fr>; Phu Van <nguyenvan203@att.net>; Hien Nguyen<hien3332002@yahoo.com>;"nguoi quansat1234@gmail.com" <nguoiquansat1234@gmail.com>; Doan Ket Chong Cong<doanketchongcongkhongchuinhau @yahoo.com>
Cc : Hoang Co Dinh <
hoangcodinh@comcast.net>; Hoang Dinh<dinhhoangsanjose@gmail.com>; Nancy Tran<nancyt2005@gmail.com>Envoyé le : Mercredi 16 mars 2016 20h24
Objet : Re: CHỊ THUẤN ƠI .
 
 Cám ơn anh Tâm Minh; hồi này hình như mấy tên cà chớn đỡ tấn công tôi rồi thì phải; tôi cũng không đọc diễn đàn Vietnamhaingoai để khỏi phải thấy tên Leduysan lải nhải ...
Bà Hoàng Lan Chi có vẻ "nhàn cư vi bất thiện" quá!
Chúc các bạn một ngày vui ...
 

Do Thi Thuan
 
  
 
 
 
From: Colleen Ha <colleenha@yahoo.com>
To:
 Thuan Do <dothuan@sbcglobal.net>; Tuong-Giang TN <vinavid1@yahoo.com>; Hungthe<hungthe42@yahoo.com>; "hungthe42@att.net" <hungthe42@att.net>; Bac Ky Di Cu<backydicu@gmail.com>; Uyen Vu<uyenvutrinh1930@gmail.com>; Nguoi Quan Sat<nguoiquansat.sd@gmail.com>; Pham Thi Kim Thanh <thienkimchanel@yahoo.fr>; Phu Van<nguyenvan203@att.net>; Hien Nguyen<hien3332002@yahoo.com>;"nguoi quansat1234@gmail.com" <nguoiquansat1234@gmail.com>; Doan Ket Chong Cong<doanketchongcongkhongchuinhau @yahoo.com>
Cc: Hoang Co Dinh <
hoangcodinh@comcast.net> ;Hoang Dinh <dinhhoangsanjose@gmail.com>; Nancy Tran<nancyt2005@gmail.com>Sent: Wednesday, March 16, 2016 8:26 AM
Subject: CHỊ THUẤN ƠI .
 

CHỊ THUẤN ƠI .
TM xin góp ý ,chị đã nhận xét vài nét về CỔ NHẠC ,còn chuyện chị đã ở tù tội vượt biên TM biết lâu rồi .
TM thì thích cả TÂN lẫn CỔ NHẠC và cũng rất thích nghe CA TRÙ của miền BẮC . CA TRÙ có những đoạn lên cao vút mà hầu hết ca sĩ đều ngân nga rất là trong trẻo nghe êm tai làm sao  .
Con người có số mệnh , chị cũng có chất giọng quyến rũ đặc biệt  ,khoảng cách từ thấp lên cao rất rộng ,lên cao vút mà không bị bể ,số Trời không bắt chị phải làm ca sĩ chuyên nghiệp thì may mắn quá rồi .  
Chị không cần trực tiếp tranh cãi với tụi thô bỉ tuc tằn đó làm chi . Để tụi nầy phản ứng khi cần .
TM
 
 
 

 
 
 

No comments:

Post a Comment