Wednesday, August 23, 2017

Subject: CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ CHẤP NHẬN YÊU CẦU CỦA TIẾN SĨ LUẬT CÙ HUY HÀ VŨ VỀ CÔNG NHẬN CHÍNH QUYỀN VIỆT NAM CỘNG HÒASubject: CHÍNH QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ CHẤP NHẬN YÊU CẦU CỦA TIẾN SĨ LUẬT CÙ HUY HÀ VŨ VỀ CÔNG NHẬN CHÍNH QUYỀN VIỆT NAM CỘNG HÒA.

Tác giả Trương HàTA KHÔNG CHO PHÉP TÀ QUYỀN CSVN LỪA TA THÊM NỮA.


HÃY NÓI CHO CON CHÁU CHÚNG TA BIẾT RÕ ÂM MƯU TÀN ÁC THÂM ĐỘC CỦA CSVN. TA KHÔNG CHO PHÉP BỌN CSVN LỪA TA MÃI VÀ BƯỚC KẾ TIẾP LÀ CHÚNG ĐANG LỪA BỊP ĐẾN CON CHÁU CHÚNG TA.- VC Cù Huy Hà Vũ là ai? Có phải anh ta là một đảng viên CS, là một hoàng tử đỏ, con của VC gộc Cù Huy Cận, bộ trưởng bộ canh nông do Hồ Chí Minh cất nhắc sau Cách Mạng Tháng 8 phải không ?


Là một nhà thơ và rất thân cận với quốc tặc Hồ Chí Minh nên Cù Huy Cận được HCM giao cho chức Uỷ viên thanh tra đặc biệt, rồi Thứ trưởng Bộ Văn hóa, rồi Bộ trưởng đặc trách Văn hóa Thông tin trực thuộc Hội đồng Bộ trưởng trong cái gọi là Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phụ trách các công tác văn hóa và văn nghệ. Từ 1984, Cù Huy Cận là Chủ tịch Ủy ban Trung ương Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam. Ngoài ra, Cù Huy Cận còn là Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa I, II và VII. Tháng 6 năm 2001, Cù Huy Cận được bầu là Viện sĩ Viện Hàn lâm Thơ Thế giới.


Xin đọc thêm về VC Cù Huy Cận tại đây:
https://vi.wikipedia.org/wiki/Huy_C%E1%BA%ADn


Khi còn sống, Cù Huy Cận được HCM ưa chuộng nên đường công danh rạng rỡ. Sau khi VC Cù Huy Cận chết, VC Cù Huy Hà Vũ không được bạn bè của bố Cù nâng đỡ. Vì bất mãn nên anh ta mới chống họ, đúng không? Nếu anh ta được đảng CS cho ứng cử độc lập vào cơ quan hành pháp của CS và nếu được giúp đỡ mà trúng cử thì anh ta có bất mãn không hay cũng lại ngang nhiên chễm chệ hống hách ngồi mát ăn bát vàng trên sự nghèo khó đau thương của đồng bào ruột thịt như bố mẹ anh ta, như đảng VC của anh ta đã làm và đang làm từ mấy chục năm nay ??? (xin xem những hình VC CHHV chụp chung với những Lê Đức Anh, Võ Nguyên Giáp, Nông Đức Mạnh để rõ.)

     
                                                             VC  Cù và VC Võ Văn Kiệt

VC Cù và VC Lê Đức Anh


VC Cù và VC Nông Đức Mạnh

 VC Cù đưa vợ con yết kiến VC Võ Nguyên Giáp
                             

Vợ Cù, VC Dương Hà và VC Lê Đức Anh

- Có phải đảng viên VC/ CHHV chỉ bất mãn và chống những người anh ta cho là ngăn chặn bước tiến và quyền lợi của anh ta? bằng chứng anh ta đã khẳng định nhiều lần là anh ta KHÔNG CHỐNG ĐẢNG. (xin xem những youtube kèm theo.)


- Nếu VC Cù Huy Hà Vũ không bị đảng VC lấy một phần căn nhà của Huy Cận và Xuân Diệu ở số 24 đường Điện Biên Phủ mà cũng là chỗ chính anh ta đang ở để làm nơi lưu niệm cho Xuân Diệu, và nếu VC/CHHV không bị chính VC Phan văn Khải ký Quyết định khẳng định: “Ba hộ gia đình hiện đang ở ngôi nhà này (ông Cù Huy Cận, Cố Nhà thơ Xuân Diệu và ông Vũ Quang Triệu) vẫn được ở nguyên trạng nhưng được phân chia ranh giới cho từng hộ gia đình có lối đi riêng…” thì CHHV có tiếp tục chống lại nhà nước VC hay không? Như vậy, việc bất mãn của đảng viên CHHV với đảng VC của anh ta là do vì tranh chấp quyền lợi cá nhân, không phải là do anh ta bất mãn bởi xót thương quê hương VN bị đảng VC bán cho Tàu, dân tộc VN bị đảng tù đày, cướp của và đàn áp.


- Chính đảng CSVN từ 1945 đến nay đã lừa người dân VN và khối người quốc gia hết vụ này đến vụ khác. Nào đánh Mỹ cứu nước. Nào Mỹ Ngụy giết hại dân lành. Nào giải phóng đồng bào miền Nam khỏi kềm kẹp bóc lột của Mỹ Ngụy. Nào Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam. Nào thành phần thứ ba. Nào một tháng, nào mười ngày học tập cải tạo. Nào đi kinh tế mới để chồng cải tạo được mau về. Nào đảng ta khoan hồng, nhân đạo. Nào không gì qúi hơn độc lập tự do. Nào bác Hồ tìm đường cứu nước. Nào hoà hợp hoà giải dân tộc. Nào núm ruột thân thương ngàn dặm ....vân vân và vân vân.... Cho đến nay, hơn 70 năm, sau khi đã bịp lừa, đã lăng mạ chúng ta đã đời bằng đủ ngôn từ vô văn hoá thì ta có cần bọn VC công nhận ta là VNCH không??? Nếu bọn VC không CÔNG NHẬN TA là VNCH thì ta KHÔNG là VNCH sao ??? Từ ngày 26/10/1955 và cả từ sau 1975 đến nay, ta vẫn là ta, VẪN LÀ VNCH với một thời hào hùng thịnh vượng được ghi trong sách sử và là những ước mơ của các nước lân bang. Chính thể VNCH bị xóa sổ là do số phận không may của nước VN nên bị những bàn tay bỉ ổi đầy lông lá, thông đồng với nhau, đi những con bài lận trong bàn cờ quốc tế chớ không phải do ta thiếu tài năng, thiếu trách nhiệm hay thiếu lòng yêu nước như bọn VC hiện nay. Vì thế, lá cờ nền vàng ba sọc đỏ đại diện cho chính thể VNCH vẫn tung bay nhiều nơi trên thế giới và tiếng nói của chúng ta, khối người VNCH yêu tự do, nhân bản vẫn hiện hữu ở khắp năm châu. Như thế, chúng ta có cần bọn VC công nhận chúng ta là VNCH không? KHÔNG !!! Hơn nữa, bọn VC từ trên xuống dưới chỉ là bọn bá đạo, bọn cướp ngày, bọn giết dân bán nước thì chúng có tư cách gì mà công nhận với không công nhận ? Dẹp trò xúi trẻ con ăn kít gà đi hỡi VC Cù HUY HÀ VŨ, hỡi những tên nằm vùng và những bọn Việt gian đón gió trở cờ. Và này VC CHHV, bố anh đẻ ra anh, nuôi anh lớn mà anh còn đem ra tòa tranh tụng vì vài thước vuông đất ở số 24 Điện Biên Phủ và chính bản thân anh thì anh hèn hạ, đi lê la luồn lạy từng tên tội đồ dân tộc từ Võ Văn Kiệt, Lê Đức Anh đến Nông Đức Mạnh trong những bức ảnh trên đây ghi lại thì anh không có đủ tư cách dính vào VNCH của chúng tôi.


- Còn chúng ta, hà cớ gì mà người Quốc Gia lại phải cần đến tên cán bộ VC Cù Huy Hà Vũ - một kẻ không hề chống đảng CS của anh ta - làm trò khỉ dùm cho VC? Ai, nếu không là đảng VC của anh ta giao cho anh ta cái công tác lừa bịp chúng ta là đi van xin cái đảng tà quyền, thổ tả, giết dân bán nước và không do dân bầu ấy công nhận ta là VNCH? Chúng ta KHÔNG LÀ DÂN CỦA ĐẢNG VC, KHÔNG HỀ LỆ THUỘC GÌ VÀO ĐẢNG CSVN thì ta KHÔNG CẦN TÀ QUYỀN CSVN gọi ta là VNCH vì CHÚNG TA ĐÃ LÀ VNCH TỪ NGÀY 26/ 10/ 1955 do TT. NGÔ ĐÌNH DIỆM, vị TT đầu tiên của nước VN khai sinh và thành lập. Màn lừa bịp này chúng nhắm vào con cháu chúng ta, vì lớp con cháu chúng ta là lớp người có tài năng, tuổi trẻ và nhiệt huyết, những thứ chúng rất cần. Vì thế, chúng phải dọn đường ve vãn, che lấp tội lỗi chúng đã gây ra với cha ông của họ để mong lừa bịp họ. Ai trong chúng ta nếu để tâm quan sát sẽ thấy khoảng chục năm nay ở hải ngoại, có những tổ chức nhắm vào con em chúng ta với những lời mời gọi tuổi trẻ gia nhập trại này, nhóm nọ vô cùng hấp dẫn. Là cha mẹ, thương con, chúng ta nên đề cao cảnh giác để bảo vệ con cháu của mình.


VÌ THẾ, HÃY NÓI CHO CON CHÁU CHÚNG TA BIẾT RÕ ÂM MƯU TÀN ÁC THÂM ĐỘC CỦA CSVN. TA KHÔNG CHO PHÉP BỌN CSVN LỪA TA MÃI VÀ BƯỚC KẾ TIẾP LÀ CHÚNG ĐANG LỪA BỊP ĐẾN CON CHÁU CHÚNG TA.


Trương Hà


Xin đọc những link này để biết thêm về VC gộc Cù Huy Hà Vũ.


From: Cu Huy Ha Vu <cuhuyhavuvietnam@gmail.com>
Date: 21 August 2017 at 11:34:16 pm AEST
To:
Subject: CHÍNH QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ CHẤP NHẬN YÊU CẦU CỦA TIẾN SĨ LUẬT CÙ HUY HÀ VŨ VỀ CÔNG NHẬN CHÍNH QUYỀN VIỆT NAM CỘNG HÒA
Thông qua công bố các sách sử mới biên soạn, chính quyền cộng sản Việt Nam đã chính thức chấp nhận yêu cầu của Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ về công nhận chính thể Việt Nam Cộng hòa, chấm dứt chấm dứt mạt sát chính thể Việt Nam Cộng hòa là “ngụy quân”, “ngụy quyền”.


'Cần công nhận VNCH và Liệt sĩ ở Hoàng Sa'


Các bộ sách mới: Chỉ đích danh quân Trung Quốc xâm lược Việt Nam, không gọi ngụy quân, ngụy quyền!


'Cần công nhận VNCH và Liệt sĩ ở Hoàng Sa'
       


1 comment: