Wednesday, April 13, 2016

DI SẢN BÁC HÙ - Biếm thi THA HƯƠNG
DI SẢN BÁC HÙ
 
(Cảm tác nhân đọc Thỉnh Nguyện Thư của Nguyễn Văn Cu Tèo xin Tông Tông Obama tha tội sách nhiễu tình dục vị thành niên của Minh Béo. Thưa mí các bác, Tha Hương nhà cháu đọc tin nét, thấy sao viết vậy, và chỉ chọc ghẹo nhà đảng và bọn hai mang chứ không dám nói sai cho các đồng chí và Hồ chủ Tịt một ly ông cụ nào như có kẻ đã vu oan cho nhà cháu đâu ạ. Xin các bác nhìn vào những gì nhà cháu viết mà đánh giá thực hư. Cảm ơn các bác.)
 
 
Đảng sai Minh Béo Minh Gầy
Giao lưu, Béo tới xứ nầy, Cờ Hoa
Trước để hốt đô la, thứ thiệt
Sau là đem nghị quyết thi hành
Xóa đi vàng - đỏ lằn ranh
Không còn Quốc - Cộng, chỉ Anh - Em nhà !
Nhưng khốn nỗi hồn ma bác réo
Bác đòi đi với Béo cho oai
Thăm thằng tư bản nước ngoài
Thế là Minh Béo vào vai bác Hồ
Vừa tới Mỹ, thấy cờ đế quốc
Bác reo mừng ô, lước Cờ Hoa!
Phen này, Mỹ lại thua xa
Chờ xem hai bác cháu ta trổ... tài
Rứa là Béo ôm vai bóp vế
Như ngày xưa bác bế từng em
Bú...gì mặt bác tèm lem
Bú mồm, Béo cũng say mèm tiệc xuân!
Hai bác cháu chưa phân cao thấp
Phôn ai chi khẩn cấp thế này ?
Cớ sao cánh sát tới đây...???
Và sao Béo bị còng tay, vào tù ?
Bác ơi... Béo thương bu Béo lắm
Béo nhớ bu, sao cấm Béo về ?
Bác rằng tư bản nhà quê
Thua ta, nó tức, nó bề ta thôi
Bác lúc trước gấp mười mi đấy
Mi, hậu sinh thế ấy thấm gì
Tàu, Tây bác chẳng từ chi 
Thằng nào dám bắt bác đi ra toà ?
Để bác mắng Cờ Hoa một mắng
Dám bày trò bắng nhắng, dở hơi
Còn đem cây đảng nhốt chơi
Ra nòi tư bản muôn đời thù dai !
Này đế quốc, cái loài dãy chết
Thả Béo ngay, vẽ chuyện bày trò
Bác xưa mặc sức xơi no
Biết bao cháu gái bác cho thành bà
Thành tích ấy mới là vĩ đại 
Nên bác là trưởng phái du côn 
Dại khờ, Béo mới biết hôn
Tù chi Béo để tiếng đồn khó thương !
Hãy cho Béo con đường Béo sống
Bắt Béo tù, đảng hổng dzui nha
Bác mà méc lão Ôma
Méc thêm Nghị Phọt Ni A thì mày (California)
Không mất mạng cũng bay mất gióp
Hoặc sà lim lóp ngóp bay bò
Chớ mà mưu kế nhỏ to
Giận lên, bác nện cả lò chúng bay!
Khôn hồn thả Béo ngay tức khắc
Kẻo bác cho đánh thẳng sang đây 
Bảy lăm bác thắng chúng mày
Đến nay chưa ...bại sao bay nhốt tù ?
 
Béo là di sản bác Hù
Bay tù di sản, bác ...xù nhà bay !!!
 
Tha Hương
Theo tài liệu "Vừa tới Mỹ đã ấu dâm" của Hồ Chủ Tịt 2016
 


Vào ngày 10:35 Thứ Ba, 5 tháng 4 2016, Duc Ho <ducminhho@gmail.com> đã viết:

Thỉnh nguyện thư xin Obama tha Minh Béo "Bắt giam cầm, phải giam cầm
Cho tâm thần, mới được phần thả ra "

Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập -
Tự lo - Hạnh phúc
( Đập dập - Tự do - Hạnh phúc )

Kính gửi: Tổng thống Mỹ Barack Obama
Thưa Ngài Tổng thống,

Chúng tôi ký tên dưới đây là đại diện “fan” của Minh Béo, một nghệ sĩ hài hước từ Việt Nam đến quý quốc để, trước là làm ăn kiếm đồng Đô-la USA, sau là mua vui cho một số người Mỹ gốc Việt hay bị buồn ngủ cuối tuần vì trong tuần phải đi cày mệt không nghỉ, nhưng chẳng may, danh hài thiên tài của chúng tôi bị Cảnh Sát của Ngài bắt và truy tố về tội sách nhiễu tình dục trẻ dưới tuổi thành niên, và đang bị tạm giam tại nhà tù Quận Cam tức Orange Countỵ, California, USA,  chờ ngày ra toà, mà dựa vào cáo buộc thì coi như tương lai không khá nổi (1).

Chúng tôi cực kỳ long trọng thỉnh nguyện Ngài Tổng thống Mỹ Obama tha phần phạt cho Minh Béo và khẩn trương thả cậu ấy về với mẹ già trên đất nước CHXHCN Việt Nam anh hùng từng đánh thắng hai tên đế quốc sừng sõ nhất thế giới Pháp và Mỹ, còn bọn Phát xít Nhật, không đánh cũng thắng nhờ chúng đầu hàng quân Đồng Minh do Mỹ cầm đầu; đất nước của Đảng Cộng Sản quang vinh muôn năm; có nền tự do dân chủ gấp triệu lần nên người dân không bị bắt bừa bãi như ở Mỹ, làm đến Tổng thống cũng bị đàn hạch chỉ vì thân mật trên mức bình thường với cô thư ký riêng, trong trường hợp Ngài Biêu Cờ-linh-tơn.

Thưa Ngài Tổng thống,

Chúng tôi biết đây không phải là lần đầu tiên công dân Việt Nam đến Mỹ “giao lưu” bị bắt tại trận phạm pháp; trước Minh Béo đã có Ngài Lê Văn Bàng, đại sứ nước CHXHCN này tại Liên Hiệp Quốc ở Hoa Kỳ, bị bắt quả tang đang trộm sò ngay tại nơi có bảng cấm, mặc dầu Ngài Đại sứ chạy tội bằng con đường “ I no English!” (2)

Ông Đại sứ phạm tội trộm sò, còn lò thêm tội nói dối. Làm đại sứ của một nước, lại là nước “cái nôi của thế giới”, có “Hà Nội, thủ đô của phẩm giá con người”, tại LHQ ở Mỹ mà “I no English” với cái bảng cấm bắt sò; may ra con bò mới tin vì không hiểu tiếng người.

Theo chúng tôi biết, người Mỹ ghét nhất tội nói dối. Ấy thế mà, ông đại sứ Bàng vưà phạm tội bắt trộm sò, vưà mắc tội nói dối với Cảnh sát, lại được Mỹ tha tào.

Thưa Ngài Tổng thống,

Xét thấy rằng: nếu qúy quốc đã tha được một đại sứ Việt Nam XHCN, thì qúy quốc  cũng có thể thả được một anh hề đồng hương ông đại sứ;

Xét thấy rằng: Từ trước tới nay, người Việt XHCN  không chỉ phạm pháp ở Mỹ mà còn vi phạm pháp luật một cách “đại trà” trên nhiều quốc gia khác, như Anh, Thụy Điển, Nhật bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Đại Hàn vân vân … và cũng có những phạm nhân được tha cho về nước. Điển hình như :

  - Bác Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Việt Nam Dân Chủ Cộng hoà, trong chuyến đi thăm nước Indonesia vào Tháng 3, 1959, đã vi phạm thuần phong mỹ tục của quốc gia Hồi giáo này bằng cách ôm hôn phụ nữ, nhưng Cha già DT của chúng tôi đã được chính quyền nước chủ nhà nhân đạo khoan hồng tha tào, thay vào đó, chỉ kêu gọi bác Hồ “stop kissing girls” (3)    Cháu Vũ Kiều Trinh, người phụ trách “Câu Chuyện Văn hoá” của Truyền hình Nhà nước TVT: Năm 2001, được cử sang Thụy Điển 3 tuần. Ngay tuần đầu đã ăn cắp siêu thị và bị tù, nhưng 15 ngày sau được thả, nhờ cha làm quan lớn nên nhà nước CHXHCNVN can thiệp bằng tờ giấy chứng nhận cô em bị bệnh tâm thần(4). Về nước lại tiếp tục dạy văn hoá hàng tuần. Năm 2006, Kiều Trinh lại “công tác” nước Anh, Bệnh tâm thần lại tái phát và cô nàng đã thó chiếc máy ảnh kỹ thuật số trong shop. Và lá bùa hộ mạng Tâm Thần do bác sĩ nước CHXHCN cấp vẫn còn linh nghiệm để cô trở về nước tiếp tục dạy văn hoá cho 90 triệu dân Việt Nam anh hùng (4);Xét thấy rằng: Sau khi bị bắt, Minh Béo được hai nhà ngoại giao nước CHXHCN VN từ toà Tổng Lãnh sự của họ đã cấp tốc đến nhà tù thăm hỏi, trái với cách đối xử nín khe của họ dành cho những công dân VN khác cũng bị bắt đang khi “lao động hợp tác” ở nước ngoài. Sự quan tâm này của nhà nước CHXHCN sẽ là “tiền đề” cho cái giấy chứng nhận Minh Béo bị mắc bệnh tâm thần mà Toà án của qúy quốc sẽ được trao tận tay, “day tận cánh” tay quan toà USA để xin tha tội cho cậu danh hài. Đúng là danh hài, đang ngồi tù mà cũng tạo được trò cười cho thiên hạ bên ngoài;

Xét thấy rằng: Nước Mỹ là quốc gia giàu lòng từ thiện nhất trên thế giới, một phần do giàu có, nhưng phần chính là do tinh thần Bác ái của Thiên Chúa giáo mà hầu hết dân Mỹ là tín đồ trong đó có Ngài. Mười năm trước, Thủ tướng Phan Văn Khải của nước chúng tôi đích thân đến nhà tỷ phú Biêu Ghết ở Xi-a-tồ (Bill Gates in Seattle) để xin ông bà Tư bản bóc lột ấy làm từ thiện giúp đỡ nước Việt Nam Vô Sản chuyên chính chúng tôi(5);

Xét thấy rằng: còn nhiều thứ như sau ...Nhưng làm mất thì giờ của Ngài quá , nên xét thấy phải ngưng …”xét thấy rằng” nơi đây . Để túm lại một điều vắn tắt:

Kính xin Ngài Obama tha cho Minh Béo.

Trong khi chờ đợi sự đặc xá của Tổng thống nước Mỹ mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của chúng tôi đã hân hạnh được bắt tay, được  đặt chân vào, và được ngồi mông trên ghế Nhà Trắng một lần rồi đi gặp cụ Mác, cụ Lê cũng thoả dạ tấm lòng, bỏ công chống Mỹ cứu nước, kính xin Ngài nhận nơi đây lòng tri ân sâu xa.

God bless America, and God bless you too!

Làm tại Hà Nội , Ngày 4/4/2016

Chủ tịch “Hội những người yêu Minh Béo” vưà được bầu nhưng “fan” chưa bỏ phiếu (Giống như Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCNVN vậy)

Ký tên:

Nguyễn văn Cu Tèo
danlambaovn.blogspot.com

 

No comments:

Post a Comment