Monday, February 19, 2018

THƯ NGỎ CUỐI NĂM KÍNH GỞI QÚI VỊ THỨC GIẢ TRÊN DIỄN ĐÀN
From: Nmh5475@aol.com
To: thaoluan9@yahoogroups.com
Sent: 2/12/2018 11:00:02 PM Central Standard Time
Subject: [Thaoluan9] THƯ NGỎ CUỐI NĂM KÍNH GỞI QÚI VỊ THỨC GIẢ TRÊN DIỄN ĐÀN - NMH

THƯ NGỎ CUỐI NĂM KÍNH GỞI QÚI VỊ THỨC GIẢ TRÊN DIỄN ĐÀN
Kính thưa Qúi vị và các Bạn,
Câu chuyện mà tôi xin gởi đến Quí vị và các Bạn hôm nay nó có từ lâu lắm, từ những năm 2004 đến nay, tức 14 năm và vẫn còn đang tiếp diễn. Trong 14 năm đó qúi vị và các bạn trên các DĐ đã đọc rất nhiều, nhưng chỉ đọc những email chửi bới, những ngôn từ tục tĩu, nội dung dối gian xuyên tạc cá nhân và gia đình tôi. Hôm nay, nhân cuối năm và cũng để trả lời những câu hỏi của những vị quan tâm, tôi xin trình bày cùng qúi vị và các bạn với tất cả SỰ THẬTmà tôi vừa là nạn nhân vừa là nhân chứng.
Chuyện của 14 năm mà gom lại một lần thì cũng hơi dài. Nhưng xin mời quí vị đọc để rõ SỰ THẬT vì qũy thời gian ngày càng cạn và  tôi chỉ CHỈ TRÌNH BÀY MỘT LẦN DUY NHẤT NÀY THÔI. 
Thưa quí vị và các bạn,
Năm 2004 một người tôi chưa từng quen biết gọi điện thoại làm quen xin tôi một bài thơ,  cho tôi số điện thoại, mời tôi gọi lại nhưng chỉ vài ngày sau đó, sau một lần điện đàm, bà ta bỗng nhiên gọi điện thoại bịa chuyện để thóa mạ tôi nhiều lần, tôi phải nhờ cảnh sát nơi tôi cư ngụ can thiệp. Từ đó, bà ta vu khống, phỉ báng tôi liên tục trên các DĐ cho đến bây giờ.  Đó là bà nhà văn Hoa Hoàng Lan (HHL) tên thật là Đàm Thị Lữ, vợ một Thiếu tá QLVNCH tên Trương Duy Cường, là nhà văn Phương Duy và nhà giáo, nhà mô phạm.
Trong 14 năm qua, không biết thày giáo, Thiếu tá Trương Duy Cường và những người con đã trưởng thành của ông có biết là vợ và mẹ của họ đã dùng ngôn ngữ tục bẩn vô văn hóa, vô giáo dục, vô đạo đức để viết nhiều ngàn emails với nội dung bịa đặt, chửi rủa, vu khống,  và tấn công một người không quen biết là tôi, Ngô Minh Hằng trên nhiều diễn đàn không? Nếu biết, và nếu có liêm sỉ của một nhà giáo, một Thiếu tá VNCH, hẳn ông Trương Duy Cường sẽ phải xấu hổ lắm vì những gì vợ ông đã viết, đã làm, nhất là xúc phạm Chúa Giê Su của người Thiên Chúa Giáo là dâm loàn khác chi HCM và sỉ nhục bôi bác cờ vàng: ‘Cờ Vàng chính nghĩa mụ lo cửa mình’ lá cờ một thời ông đã pgục vụ và cung kính đứng chào. Những người con trưởng thành của ông nếu đọc được những gì mẹ chúng viết về người khác, chúng sẽ nghĩ gì về đức hạnh của bà ta, sẽ vỗ tay cổ võ hay mất đi lòng qúy trọng ?
Riêng tôi, tôi không đáp trả những email chửi bới của bà HHL với lý do:
1/ Khi tôi làm thơ chống Việt cộng, Việt gian và tay sai, đương nhiên, tôi phải có kẻ thù. Từ ngày có nghị quyết 36 VC tung ra hải ngoại, kẻ thù của tôi nhiều hơn. Và dĩ nhiên, kẻ thù ghét người chống cộng không là những người QG lương chính.
2/ Với tôi, nỗi đau của Tổ Quốc VN quá lớn. Khi đã dấn thân chống đảng CS tạo ra nỗi đau này, tôi để TỔ QUỐC VIỆT NAM lên trên tất cả, trên cái cá nhân bé nhỏ yếu đuối của tôi. Vì thế, khi kẻ thù bôi bác thoá mạ chửi rủa cá nhân tôi, xúc phạm Cha Mẹ và con cháu tôi  thì  thay vì khinh bỉ và thù ghét, tôi lại thấy thương hại họ. Tôi theo đạo thờ cúng Tổ Tiên nên mỗi khi cầu nguyện, tôi thường thêm lời nguyện cầu cho họ.  Tội nghiệp họ vì tôi nghĩ họ vì mê tiền, vì thiếu tự trọng hoặc thiếu hiểu biết nên họ mới bán rẻ lương tâm, cúi đầu làm công cụ cho bọn tay sai VC để làm lợi cho CSVN. Hơn nữa, nỗi đau mà họ nghĩ là họ tạo cho tôi đó, so với nỗi đau của quê hương và dân tộc VN vẫn chẳng thấm tháp gì nên tôi không quan tâm. Vì thế, tôi không cải chính, không tranh cãi.  Ngay cả khi bọn họ vu tôi đánh Trúc Hồ đã ỷ mạnh hiếp yếu,  xúm vào đánh hội đồng tôi rất bẩn và rất dã man ròng rã hai năm, tôi vẫn thản nhiên dùng ngòi bút để đấu tranh như tôi đã chọn.
3/ Một vài người theo dõi DĐ, họ nhận xét rằng Đỗ Thuấn là Việt Tân, đạo diễn và "bảo kê" cho bà HHL đánh phá tôi. Họ có giữ tất cả email của ĐT đã làm chứng gian, vu cáo tôi nhiều chuyện, trong đó có chuyện vu tôi xúi Thế Phương đánh bà HHL, vu tôi là Trung Lĩnh để bà HHLcó cớ tấn công tôi, đem gia đình tôi ra bêu riếu, lái việc đánh phá tôi sang chuyện tình ái để che đi lý do chính vì sao họ tấn công tôi. Vu tôi gọi điện thoại "ỏn ẻn" nhờ CTT, HT, TG đánh bà HHL trong khi chính bà HHL làm những việc này. Những người bị bà HHL gọi nhờ tấn công tôi, họ cho tôi biết thế.  Họ hỏi tôi là bà HHL tung tin tôi ngủ với ông Trần Mạnh Vũ vì tiền và ngủ với ông Nguyễn Đình Sơn (tức nhà thơ Nguyễn Kinh Bắc) vì tình để bôi bẩn tôi và đánh lừa dư luận mà sao tôi không cải chính ? Và tôi không ngại độc giả của tôi tin những lời họ nói hay sao?
Tôi xin cảm ơn những vị đã quan tâm mà hỏi tôi những câu hỏi đó.  Với tôi, tôi không cần trả lời vì bà HHL càng viết bẩn, càng chửi ác thì mọi người càng thấy rõ bản chất của bà ta. Tôi không là public figure, với pháp lý bà HHL đã hoàn toàn sai trái khi đem tôi ra phỉ báng trước công chúng rất tàn ác nhiều năm trời, nếu tôi kiện về tội phỉ báng, bà ta sẽ thua. Nhưng bà ta được cho biết là nắm kẻ có tóc, ai nắm kẻ trọc đầu nên bà ta lên DĐ chửi thả dàn mà không ngại bị người thua kiện. Với đạo lý của người VN, bà HHL hiện rõ là một người đàn bà nham hiểm, bất lương, ác độc, là kẻ gian manh ngậm máu phun người vì tất cả những điều bà HHL nói về tôi đều là VU KHỐNG và có sự tiếp tay của bà ĐT.
Về hai ông TMV và nhà thơ NKB, hai mươi năm hơn tôi không liên lạc và hai ông ấy còn kia. Tôi gặp ông TMV có một lần, ít tiếng đồng hồ trong ngày ra mắt sách của tôi tại NJ . Nhà Văn Trần Hoài Thư quen ông ấy, nhờ ông ấy in sách giúp tôi. Tiền in sách hai ngàn đồng (2,000 dollars) tôi trả ông TMV sòng phẳng và tôi vẫn còn giữ hai tấm check đã cashed. Ngày ra mắt sách, ông ấy và một người bạn (tôi quên tên) đến dự. Tôi gặp nhà thơ NKB hai lần, một lần ông đi với người bạn đến thăm tôi và một lần họp mặt bằng hữu tại Boston tại nhà Trần Trung Đạo.  Còn chuyện gia đình tôi là chuyện riêng của tôi, không đúng như bà HHL dựng bịa. Bà ấy đã xâm phạm đời tư của tôi, của các con tôi nghiêm trọng và vô liêm sỉ. Để có cớ bôi bẩn và liên tục đánh phá tôi, Bà HHL đã bịa chuyện vu ngược lại.  Vì là chuyện bịa đặt nên bà ta chỉ nói và không đưa được một bằng chứng nào. Bà ta còn giả mạo ra hai emails  viết cho "anh", vu là tôi viết. Tôi tin vào luật nhân quả và công bình của tạo hóa. Tôi cũng xin mượn thêm những câu danh ngôn vào phần trả lời qúi vị:
a/ Người khác đối xử với bạn thế nào là nghiệp của họ. Bạn đối xử với họ thế nào là nghiệp của bạn. Ta không sợ người nói xấu mà chỉ sợ ta làm xấu.
b/ Bạn sẽ không bao giờ đi đến đích nếu cứ dừng lại để nếm đá vào những con chó bên đường chỉ vì tiếng sủa của chúng.
Nói về Nguyễn Châu, tôi quen ông ta khi thi sĩ Lệ Hoài Hương nhờ ông ta tiếp tay trong buổi ra mắt sách của tôi ở San Jose hình như khoảng năm 1998, tôi không nhớ rõ. Tôi có tặng  ông ta những tác phẩm tôi ra mắt hôm ấy. Sau đó, ông ta có nhiều lần điện thoại cho tôi và có lần gởi cho tôi tấm business card:


Thưa qúi vị và các bạn, bút tích của ông NC đó, tôi có cần phải ghen với bà HHL không? Không. Chính bà HHL đến nhà ông NC lấy sách tôi tặng ông ta ra, xé nát và gởi những tậ́m bìa rách, mặt tôi bị gạch nát, viết chữ "ME MỸ" và gởi nặc danh đến nhà tôi (hình kèm theo phía cuối). Khoảng cuối hoặc giữa năm 2004 thì phải- tôi không nhớ rõ thời gian. Hành vi đó của bà HHL nói lên cái gì?  Sự việc bà ta xé sách tôi tặng ông Châu rồi gạch nát mặt hình tôi và gởi cho tôi thế nói lên lòng thù hận. Tôi không hề quen biết thì tại sao bà ta thù hận tôi? Có phải do bà ta ghen không? Nếu không ghen thì nguyên nhân nào mà một nhà văn, vợ của một Thiếu tá VNCH lại làm những việc tồi tệ, hạ cấp, mất nhân cách đến thế? Sau đó, bà HHL chửi bới tôi ầm ĩ trên các DĐ nhưng bà ta lại vu tôi ghen với bà ta trong khi tôi im lặng. Trong 14 năm dài, bà ĐT trung thành tiếp sức cho bà HHL. ĐT viết lên DĐ " Bà NMH nhìn thấy ông NC. chở bà HHL đi họp nên bà NMH ghen!"  Theo bà Thuấn, tôi từ miền Đông, bờ đại tây dương "NHÌN THẤY" bà HHL từ miền Tây, bờ thái bình dương lên xe đi với ông NC nên tôi ....ghen !!!.

Tôi và ông NC đều độc thân. Nếu tôi chấp nhận tình cảm của ông ta thì cả hai mặt pháp lý và luân lý tôi đều không phạm lỗi.  Nhưng bà HHL thì sao khi  có chồng là nhà giáo Trương Duy Cường ngay bên cạnh?  Tôi trình bày thế để qúi vị và các bạn thấy rõ người ghen tương mà bà HHL từng phao vu trên DĐ không phải tôi mà là chính bà ta. Bà ta còn mượn địa chì một nữ văn sĩ, gởi thư nặc danh cho tôi và nhờ bà văn sĩ chuyển nhưng tôi nói với bà văn sĩ rằng thư nặc danh không có giá trị và thường là rác rưởi, tôi không nhận.
Lý do gì mà bà ĐT phải gian dối từng cây số để "chống lưng" bà HHL trong vụ triệt hạ người làm thơ chống VC, VG và tay sai là NMH  thì chỉ có bà ĐT và băng đảng của bà biết rõ hơn ai cả. ĐT nói nhiều điều sai. Chỉ có một điều đúng: " Thường người ta hễ chửi ai cái gì thì là chính người ta có cái đó vì mới "suy bụng ta ra bụng người...."  Câu này áp dụng đúng cho cả hai bà ĐT - HHL.

Sau khi tôi đưa thư ngỏ này lên DĐ, nếu qúi vị và các bạn thấy bà HHL và phe nhóm của bà ta tấn công tôi tới tấp và dơ bẩn như bà ta tấn công tôi sau khi tôi gởi thư ngỏ cho Nam Lộc về việc Nam Lộc nguyền rủa Cụ Đại Tá TDTnằm xe lăn, chờ chết thì xin qúi vị chớ ngạc nhiên.

Thưa quí vị và các bạn,
Xúc phạm cá nhân tôi, tôi bỏ qua nhưng xúc phạm đến Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, tượng trưng cho hồn sông núi VN thì tôi không. Vì thế, hôm nay tôi viết lá thư này mong chia sẻ với qúi vị và các bạn.
Xin quí vị đọc những lời lẽ xúc phạm lá cờ vàng mà tôi tô đậm dưới đây. Nếu Văn là Người thì qúi vị xem đó có phải là NGƯỜI QUỐC GIA LƯƠNG HẢO hay không?  Kẻ đã có tâm địa đồng tình để viết lên những câu miệt thị lá cờ vàng như vậy có là người QUỐC GIA YÊU NƯỚC CHÂN CHÍNH và CHỐNG CỘNG hay không? Chưa nói đến ý đồ gian manh là bà HHL luôn vu khống, ngậm máu phun những người QG chống cộng, chống Việt gian và tay sai trên các DĐ như Cụ Trần Doãn Thường,  Cụ Trần Đình Ngọc, Ông Liên Thành, Cụ Matthew Trần, Ông Nguyễn Kim Khánh, ông Trung Lĩnh, ông Nguyễn Đạt, ông Lê Duy San, ông Trần Chính và tôi, Ngô Minh Hằng.  Bằng chứng ngay tại đây, trong đoạn chống cộng, chống Việt gian và tay sai Vc của bài Sớ Táo Quân của Tha Hương, bà HHL đã sỉ nhục Cờ Vàng, xuyên tạc và vu khống như sau:  dùng chính nghĩa cờ vàng để che chắn cho miệng trên & miệng dưới... Từ dòng “muôn tâu Thượng Đế.... đến.... sức ngáp” mụ ca cho ‘cửa mình’ hôi thối của chính mụ bớt hôi tanh !
“Ai người chống cộng,
Hằng đập tơi bời.
Cờ Vàng chính nghĩa
Mụ che mề mụ
Ai mê ai lú
Mụ yêu mụ chiều
Sẽ đập Việt Khang
như đập cả làng
đấu tranh trong nước
được Mỹ cho đi
Bênh gì thứ đó?
Lấp ló ngỏ lời
Mụ cho vài gậy
Thấy bố thấy cha
Cả nhà Việt Khang😩!!!”
-----------------
Trong khi đoạn Sớ Táo Quân của tôi là:
Muôn tâu Thượng Đế
Xong chuyện người ta
Giờ đến chuyện nhà
Xin Ngài soi xét
Từ khi có Nét
Ai cũng nhào dzô
Nào văn nào thơ
Nào bình nào luận
Có bài gay cấn
Có mục tầm ruồng
Đọc cũng đỡ buồn
Cái đời tị nạn
Nhưng rồi cộng sản
Mướn lũ tay sai
Lên Nét nằm dài
Rình từng hành động
Ai người chống cộng
Chúng đập tơi bời
Nhưng lại vu người
Đâm lưng chiến sĩ
Chúng còn "nhất trí"
Tung hứng với nhau
Gian dối thần sầu
Điêu ngoa tuyệt kỷ
Đổi màn chính tṛi
Ra chuyện cá nhân
Tung ra bàng dân
Hoả mù dư luận
Chúng dùng chữ bẩn
Bôi xấu người ngay
Chúng nghĩ kiểu này
Làm người khiếp sợ
Để chúng một chợ
Ca tụng đảng Hồ
Nhưng chúng đâu ngờ
Đã là chính nghĩa
Dù không vượng địa
Vẫn chẳng phai nhoà
VIỆT NAM CỘNG HÒA
Vẫn trong nhịp thở
Cờ vàng vẫn nở
Trên khắp địa cầu
"Thiện ác đáo đầu" (*)
Chúng sao thoát được ! 
Khi mà cả nước
Già trẻ vùng lên
Thì chúng chết mềm
Không còn sức ngáp...
Thưa Qúi Vị và các Bạn,  một người quốc gia chân chính, có giáo dục, dù có thù ai, ghét ai đến đâu cũng không thể đem lá cờ vàng, biểu tượng của hồn thiêng sông núi của cả một dân tộc và được bồi đắp bởi biết bao máu xương của những ANH HÙNG, LIỆT SĨ VNCH ra mà chà đạp, sỉ nhục như thế được. Chỉ có kẻ trong lòng không có quốc gia dân tộc, không đạo đức nghĩa nhân mới thản nhiên đem lá cờ vàng, tượng trưng hồn nước mà lăng mạ đến mức đó thôi.
Thưa Qúi vị và cạc Bạn,
Tôi viết đã khá dài, tạm gọi là thu ngắn những sự thật của 14 năm để chia sẻ với quí vị trong dịp cuối năm.Cảm ơn quí vị đã đọc đến dòng cuối cùng này.
Xin chân thành kính chúc Quí Vị và các Bạn cùng bửu quyến vạn an, vạn phúc và mọi điều như ý trong năm Mâu Tuất.
Trọng kính,
Ngô Minh Hằng
 Xin xem emails của bà HHL và vài emails liên hệ để quí vị thẩm định.
Đa tạ. NMH
Email 1- HHL sỉ nhục cờ vàng.
---------- Forwarded message ----------
From: Hoa HoangLan hoahoanglan011@yahoo.com [DanTocTuQuyet]<DanTocTuQuyet@yahoogroups.com>
Date: 2018-02-10 14:19 GMT-06:00
Subject: [DanTocTuQuyet] Re: Mời đọc bản tường trình của THA HƯƠNG, Táo VN tị nạn VC tại nước Cờ Hoa: SỚ TÁO QUÂN
To: GoiDan@yahoogroups.comtdt747@gmail.comknguyenkim@hotmail.comnmh5475@aol.com
Cc: DD bacaytruc <bacaytruc@gmail.com>, dd psxh <phungsuxahoi@yahoogroups.com>, TVBQGVN <truongvobiquocgiavietnam@yahoogroups.com>, dd dlsn <daploisongnui@yahoogroups.com>, "phonang@yahoogroups.com" <phonang@yahoogroups.com>, "thahuong75@aol.com" <thahuong75@aol.com>

Ôi, lại cái trò “Ngô Minh Hằng mượn khẩu hiệu  ‘làm vè Chống Cộng’, lấy ‘Cờ Vàng chính nghĩa mụ lo cửa mình’để che cho ý đồ lũng đoạn cộng đồng và che chắn cho cá nhân, mụ gài mìn trong thơ vè chết tiệt”.
Hãy lưu ý đoạn gần cuối của bài vè Táo Quân của Tha Hương Ngô Minh Hằng để thấy rõ mụ Ngô Minh Hằng dùng chính nghĩa cờ vàng để che chắn cho miệng trên & miệng dưới của mụ giả vờ chống cộng ! Từ dòng “muôn tâu Thượng Đế.... đến.... sức ngáp” mụ ca cho ‘cửa mình’ hôi thối của chính mụ bớt hôi tanh !
“Ai người chống cộng,
Hằng đập tơi bời.
Cờ Vàng chính nghĩa
Mụ che mề mụ
Ai mê ai lú
Mụ yêu mụ chiều
Sẽ đập Việt Khang
như đập cả làng
đấu tranh trong nước
được Mỹ cho đi
Bênh gì thứ đó?
Lấp ló ngỏ lời
Mụ cho vài gậy
Thấy bố thấy cha
Cả nhà Việt Khang😩!!!”

Email 2:  HHL vu Chúa mò háng phụ nữ.
---- Forwarded Message -----
From: Hoa Hoang Lan <hoahoanglan011@yahoo.com
>
To: HungThe <hungthe42@att.net>
Sent: Saturday, November 23, 2013 3:22 PM
Subject:

Mả mẹ mày động phải không thằng Hố Lai HungThe hungthe42@att.net ?
Có ai đào mả cha bới mả mẹ mày lên không hả thằng Hố Nai Bùi Chu Phát Diệm bênh Jesus nhưng Jesus còn bận đi mò háng phụ nữ ????
Mày chọc tao, tao gọi con gái mẹ mày lên tao chà tao chơi.

  Email 3- HHL chửi và nguyền rủa gia đình ông Hùng Thế chỉ vì HT gởi thư vào địa chỉ bà ta trong khi bà ta liên tục gởi email tới địa chỉ của tôi. Tôi yêu cầu bà ta đừng gửi thì bà ta chửi tục và càng gởi nhiều hơn.

From: Hoa Hoang Lan <hoahoanglan011@yahoo.com>
To: Hung The <hungthe42@att.net>
Sent: Saturday, March 22, 2014 3:21 PM
Subject: Fw: [PhungSuXaHoi] Fw: [XOM_NHA_LA_YAMAHA] Fw: [BTGVQHVN-2] Re: Thư Riêng

Cảnh cáo thằng Hùng Thế HungThe hungthe42@att.net:
Thằng Hùng Thế HungThe hungthe42@att.net xả rác này vào 2 địa chỉ của tao, hãy nong tai ra nghe tao chửi:

Tổ cha con đẻ ra mẹ của thằng HungThe hungthe42@att.net NÀY gửi thư vào 2 địa chỉ tao. Tao không quen  không  biết với thằng HungThe hungthe42@att.net chó đẻ này. Hãy quét hết rác, hất đổ mọi thứ trên bàn thờ cha mẹ ông bà thánh thần ôn vật của dòng họ NGUYỄN HungThe hungthe42@att.net nhà mày để có chỗ chứa những bài thơ mèo mửa & những dòng chữ ô uế mà mày đã gửi vào 2 địa chỉ tao.

Tao chửi cha mắng mẹ trù ẻo cho đời con cháu nhà HungThe hungthe42@att.net này nếu mày còn gửi thư riêng vào 2 ĐỊA CHỈ CỦA TAO: gia đình vợ con cháu HungThe <hungthe42@att.net> sẽ gặp đủ tai họa nếu mày còn gửi thơ vè vớ vẩn & rác rưởi thối tha vào 2 địa chỉ của tao.
Con cháu nội ngoại của mày sẽ chết thảm khốc nếu mày còn xúc phạm đến tên tao, nghe không thằng Hùng ThếHungThe hungthe42@att.net !

Tao gửi riêng những dòng nguyền rủa này đế cho mày. Nếu HungThe hungthe42@att.net mày muốn lời nguyền mau linh ứng, thì mày cứ việc chuyển lên các DĐ đi.
  Email 4- HHL chửi cụ Đại tá TDT và tôi.  Vu tôi là Trung Lĩnh.
"Em gái RĂNG HÔ MIỆNG VẨU LŨNG TRINH NGÔ MINH HẰNG ƠI, nên đọc email bên dưới của các bác đi nghe em.

Trường hợp nếu em LŨNG TRINHkhông chịu NHẬN là LŨNG TRINH TỪ KHUYA thì cho em làm hậu duệ của VÕ TẮC THIÊN chắc là được chứ em LŨNG TRINH?

Tội nghiệp cho em TRUNG LĨNH, không ngờ em ngu như con rận, cho nên nay đã già mõ đế ra mà vẫn ế chổng cờ... cho dù em có phơi lá đa bao nhiêu mùa trăng, hạ thổ cũng nhiều lần rồi, ĐEM ĐI CHÀO HÀNG KHẮP CÁC TIỂU BANG nhưng em vẫn ê sắc ế, tội nghiệp em TRUNG LĨNH... Nay thì anh mới hiểu tại sao thằng chồng MỸ trước kia nó vất em ra đường SAU KHI ĐàCHO TRUNG LĨNH NGÔ MINH HẰNG 1 BÀO THAI LÀ ĐỨA CON LAI KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHA & CHO EM NẾM MÙI CHUA CỦA… ME MỸ!

Thôi để anh giới thiệu em TRUNG LĨNHNGÔ MINH HẰNG cho tên TRẦN DÕAN THƯỜNG nhé, thằng này cũng cùng thuyền với em đó... nó cũng ê sắc ế vậy,  từ lâu nó đã gác cái ống điếu cày của nó hong gác bếp, lâu quá rồi nên nay có lấy ra xử dụng cũng quên mất rồi, cho nên cái mặt nó chèm dẹp, ẩn ức sinh lý, mặt bủng da chì.... tội nghiệp cho TRẦN DOÃN THƯỜNG đấy lắm đó nghen, em TRUNG LĨNH NGÔ MINH HẰNG chịu không?

TRUNG LĨNH NGÔ MINH HẰNG CƯỜI HÍP MẮT! CHỊU RỒI PHẢI KHÔNG? NGÀY MAI, ANH SẼ ĐI KIẾM THẰNG TRẦN DOÃN THƯỜNG ĐẾN CHO EM. TỘI NGHIỆP CẢ 2 ĐỨA!!!
  5- Bìa sách của tôi bà HHL xé, gách nát mặt hình, xóa tên tôi, viết vào chữ ME MỸ


Email 6- Email của HQ Thiếu tá Nguyễn Tạ Quang, bạn của gia đình tôi, trả lời bà HHL sau khi bà ta gọi điện thoại cho ông nói về tôi và gởi email  mạt sát tôi đến ông.  
From: kimjune1944@gmail.com
To: hoahoanglan011@yahoo.com
CC: Nmh5475@aol.com, kimjune1944@gmail.com
Sent: 11/14/2015 8:33:57 A.M. Central Standard Time
Subj: Re: Xin cảm ơn Ông Trần Bảo Quốc

 Bà Hoa Hoàng Lan ,
Tôi thật không ngờ được khi đọc Email này của bà .
Với tôi thì chẳng có gì đáng quan tâm vì đó chỉ là
những lời lẽ chụp mũ một cách trắng trợn .
Bà là phụ nữ cũng nên giữ cái ĐỨC cho chồng con .
Bà nên suy nghĩ lại đi trước khi qúa muộn . Bà hãy nhớ 
lại những gì bà đã nói với tôi khi bà tự động gọi Điện thoại
cho tôi cách nay mấy tháng ?
Nhà thơ Ngô Minh Hằng với hàng trăm bài thơ CHỐNG
CỘNG thẳng thừng từ gần nửa Thế kỷ qua  thì việc 
" giết " Bà Ngô Minh Hằng cũng dễ hiểu thôi . Kẻ u mê
ngu đần lắm mới không hiểu mục đích này .
Diễn đàn là một nơi mở rộng , tôi rất tin tưởng vào sự
phán xét của mọi người .
Nước nhà đang ngả nghiêng sắp rơi vào tay bọn Trung
quốc , nên dành thời giờ làm những việc có ích .
Đây là Email cuối cùng tôi gửi cho bà . 
Vì là chuyện riêng tư nên Email này tôi không phổ biến
rộng rãi e rằng làm người đọc không thoải mái . Nếu bà
thấy hứng thú xin cứ phổ biến thật rộng rãi Email này .

Nguyễn Tạ Quang

2015-11-13 21:29 GMT-05:00 Hoa Hoang Lan <hoahoanglan011@yahoo.com>:

Xin cảm ơn Ông Trần Bảo Quốc đã vì lẽ phải mà lên tiếng.
Có lẽ ông Nguyễn Tạ Quang nào đó đã có mặt trên các Diễn Đàn và đã biết ít nhiều sự thật về mụ nhà thơ MeMỹMổMề TrungLĩnh NgôMinhHằng nức tiếng gian manh và xảo quyệt này. Trừ khi ông Nguyễn Tạ Quang tự bịt mắt bịt tai trước hàng trăm e-mail tố giác mụ ta.
Tôi cũng không biết mụ MeMỹMổMề TrungLĩnh NgôMinhHằng này có đúng là thứ đàn bà “bần chí tử” không mà cả một lũ đàn ông bu theo con mụ đều bị tai tiếng, khắp nơi chửi rủa, họ & tên bị chôn vùi trong đống sình dơ của công luận như Trần Dõan Thường, Nguyễn Kim Khánh, Hồ Nam Trân. Những đàn ông từng theo
phò con mụ được “sống sót” vì sớm bỏ mụ chạy thoát thân như Chu Tất Tiến, Hùng Thế, Tâm Minh, Tường Giang, Uyên Vũ nhưng đang bị ám sát triền miên trên Net bởi sự cay độc của chính mụ.
Ông Minh, chồng bị tù cải tạo và ông chồng người Mỹ may mà chia tay với mụ nên bây giờ còn sống sót. Không biết các ông TPKB, TMV, Nguyễn Tạ Quang có ngoại lệ để bảo toàn tính mạng không?
= = = = = =

  Email 7- thư ông Trần Qúy Công xin lỗi đã nghe lời xúi giục của bà HHL đánh tôi và ông Phạm Lễ. 
"---------- Forwarded message ----------
From: Công Trần <
tranquicong@gmail.com>
Date: 2016-01-05 17:50 GMT-06:00
Subject: Thư gởi các vị Hoa Hoàng Lan, Phạm Lễ, Ngô Minh Hằng và Trần Việt Chinh
To: Hoa Hoang Lan <
hoahoanglan011@yahoo.com>, Le Pham <phamlewriter@sbcglobal.net>, "Nmh5475@aol.com" <Nmh5475@aol.com>, "J. Tran" <jovitran@gmail.com>
Cc: Tran Qui Cong <
tranquicong@gmail.com>


Kính thưa các vị Hoa Hoàng Lan, Phạm Lễ, Ngô Minh Hằng và Trần Việt Chinh

Tôi Trần Quí Công vì lý do sức khỏe nên đã gần 5 năm qua tôi không còn tham gia bất cứ sinh hoạt nào trên các diễn đàn, kể cả lá thư này tôi cũng phải nhờ tới người con viết dùm. Tuy nhiên thỉnh thoảng qua bạn bè chia sẻ, tôi cũng biết chút đỉnh tin tức. Có một dạo tôi được nghe kể lại là chị Hoa Hoàng Lan gởi lời nhắn kiếm tôi và rồi mới đây tôi cũng được nghe chị Hoa Hoàng Lan, không biết vì hiểu lầm hay cố tình sao đó, đã gắn cho tôi một số mũ mà tôi chưa hề có “đội”.
Hôm nay để làm sáng tỏ những việc liên quan tới những gì chị Hoa Hoàng Lan đang cố gắng vu chụp, tôi xin được trả lời các việc thứ tự như sau.
Trở lại những ngày đầu, khoảng năm 2007 lần đâu tiên nhận được thư của chị HHL gởi riêng cho tôi, xin được làm bạn, sau đó chị HHL gởi cho tôi số phone của chị và chị mời tôi gọi, từ đó thỉnh thoảng tôi và chị có liên lạc qua điện thoại.  Có lần chị tổ chức gây quĩ gì đó (lâu quá tôi quên mất) tôi có gởi giúp chị một số tiền nhỏ. Sau chuyện đó, chị HHL gần như nài nỉ xin địa chỉ để chị gởi biếu tôi một ít sách báo mà chị đã xuất bản.
Lúc đó tôi đang ở chung nhà với gia đình người bạn, họ đông con nên tôi không muốn thư từ gởi về đó vì ngại trẻ con làm thất lạc nếu như tôi không có ở nhà để nhận nên tôi có nhờ địa chỉ của một người bà con tên Trân Việt Chinh, vì đó là cơ sở làm ăn nên thư từ gởi vào lúc nào cũng có người nhận. Sau này nghe nói anh Viêt Chinh khi nghỉ hưu đã sang lại cho người khác. (trong thư tôi gởi cho chị HHL dạo đó, tôi có viết về chi tiết tôi mượn địa chỉ này, nếu chị còn giữ thư đó, xin chị đọc lại). 
Trong gói sách chị HHL gời tặng tôi có hai cuốn sách do chị phát hành đó là Tiếng Vĩ Cầm Xưa và cuốn khác là Gỡ rối tơ lòng ...gì đó. (xin lỗi lâu ngày tôi lại cũng quên tên khống biết có đúng như vậy không)
Còn về chuyện số phone của tôi sao lại được anh Trần Việt Chính dùng, xin thưa là lúc đó, cái phone của tôi mang số 713 775 5972  vì dư dùng và anh Việt Chính vừa bị mất phone nên tôi cho anh ấy mượn. Anh Chính có cơ sở làm ăn tại Houston, thấy số vùng (713) là số nguyên thủy của Houston nên anh rất thích. Thấy thế, tôi tặng anh ấy luôn, sau này anh Chính giữ nguyên hay đổi số khác thì tôi không biết.
Về chuyện diễn đàn Phụng Sự Xã Hội, cả tôi và anh Việt Chinh chỉ là người được yêu cầu giúp đỡ người bạn cùng quê lúc ban đầu mới thành lập, sau này khi diễn đàn đã vững chãi, cá nhân tôi không còn dính dáng đến diễn đàn nữa.
Vào năm 2009 thì phải, có chuyện xung khắc giữa chị HHL và anh Phạm Lễ, theo như chị HHL kể lại cho tôi thì do anh Phạm Lễ hành hung chị HHL trước, nhưng bị chị HHL đánh trả lại v.v...(???)
Lúc đó vì nghĩ quá đơn giản theo những gì "người bạn" HHL kể lại, cũng như sự yêu cầu của chị HHL nên tôi vì bênh bạn mà có viết một số thư công kích xúc phạm đến anh Phạm Lễ.
Củng giống như trường hợp của anh Phạm Lễ, chị HHL vẫn thường kêu tôi giúp chị tấn công thi sĩ Ngô Minh Hằng, và vì quá nể chị HHL nên một đôi lần tôi đã có những thư công kích thi sĩ NMH.
Đến nay dù chuyện đã qua, với tuổi già lại bệnh hoạn, suy nghĩ lại tôi thật sự hối tiếc đã nhẹ lòng mà để tình cảm “bạn bè” không đúng chỗ và đã gây ra sự phiền hà và buồn bực cho những người tôi không quen cũng chưa từng xích mích. 
Vậy đây là lá thư với tất cả chân thành, tôi thành thật xin lỗi anh Phạm Lễ, mong anh bỏ qua những sai lầm của tôi dạo nào đã gây buồn phiền cho anh.
Tôi cũng thành thật xin lỗi thi sĩ Ngô Minh Hằng, vì qúa tin người tôi không tìm hiểu rõ nên đã có những lời xúc phạm đến thi sĩ, mong thi sĩ vui lòng đại xá bỏ qua cho tôi.
Riêng chị HHL, chị hãy thông cảm cho tôi vì trong thời gian qua tôi đã không nhận phone của chị. Tôi cám ơn chị đã gởi tặng tôi hai cuốn sách, nhưng rất tiếc là những tư tưởng chị viết quá cấp tiến, mới lạ, tôi vì tuổi già đã không thích hợp với những suy nghĩ của chị.
Thưa chị HHL, chuyện vui buồn gì rồi cũng có kết cuộc, rất tiếc là tôi đã phải chọn một kết cuộc không theo ý chị muốn, mà theo tiếng nói lương tâm của tôi, làm chị bất bình.
Tôi cũng gởi lời xin lỗi và xin được sự thông cảm đến người bà con Việt Chinh của tôi, vì những việc tôi làm trong qua khứ mà nay anh đang bị hàm oan. Cuối thư, tôi thành tâm cầu chúc cả bốn vị luôn gặp may mắn, bình an cả tâm hồn và thể xác.
 Trân trong,
Trần Quí Công


No comments:

Post a Comment